เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 22/2 หมู่ 4 บ้านเพ อ.เมือง  เกาะเสม็ด ระยอง อยู่ในอ่าววงเดือน การเดินทางมาสะดวก มีเรือรับส่งถึงท่าเรือ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย เป็นธรรมชาติวิวสวย บรรยากาศดี ที่พักติดทะเล คนไม่วุ่นวายพลุกพล่านมาก

โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท ห้องพักสะอาดดี และมีสิ่งอำนวยครบ จากรีวิวของอโกด้ามีคนบอกว่าพนักงานบางคนบริการชาวต่างดีกว่าบริการคนไทยด้วยกัน อาหารอร่อยและราคาไม่แพง สนใจข้อมูลโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท คือ 038644171 -3  038 651777  เว็บไซต์ของโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท 


ภายในห้องพักโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท


สระว่ายน้ำโรงแรมวงเดือน รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน