เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท (Andaman White Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 28/8 หมู่ 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง ลายัน ภูเก็ต ทำเลที่ตั้งดี สงบดี แต่ทางเข้าไปในโรงแรมค่อนข้างลึกไปหน่อย เป็นโรงแรมที่ดารา นักแสดงชื่อดังหลายคนเลือกที่มาพักที่โรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท แห่งนี้เวลามาเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ต และส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ

ห้องพักสวยและสะอาด หรูดี แต่เสียตรงไม่มีสายชำระ แต่อาจจะไม่มีเฉพาะบางห้อง ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ กีฬาทางน้ำหลายประเภท เมื่อมาพักที่โรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ทแห่งนี้แล้วมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ สนใจข้อมูลโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ทคือ  076 316 300  เว็บไซต์ของโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ทแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมอันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน