เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา (Dynasty Inn Pattaya)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา  ดังนี้

โรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา ตั้งอยู่ที่ 596/16 หมู่ 10  พัทยาซอย 13 พัทยาสายสอง  พัทยากลาง  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา คือ 038 415 941 ที่ตั้งใกล้ชายหาด และใกล้กับแหล่งบันเทิง ร้านขายอาหารและแหล่งช็อปปิ้งไป มาสะดวกดี มีรถสองแถวผ่าน

โรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา ห้องพักขนาดพอดี เหมาะกับการมาธุระเพราะอยู่จุดศูนย์กลางไปไหนก็สะดวกและง่ายดี ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยาเพิ่มเติม หรือ เว็บไซต์ของโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา


ภายในห้องพักโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา

ภายในโรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา

แผนที่โรงแรมไดนาสตี้ อินน์ พัทยา

                                        
                                                       จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน