เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ (Galare Thong Tower)

Galare Thong Tower เชียงใหม่

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์  ดังนี้

โรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ ตั้งอยู่ที่ 472 ถนนช้างคลาน อ.เมือง เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองถนนช้างคลาน สะดวกในการไปเยือนยังที่ต่างๆของเชียงใหม่ ไม่ว่าจะช็อปปิ้ง กินเที่ยว ทั้งกลางวัน หรือกลางคืนโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ เป็นจุดที่สะดวกของคุณ

โรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ ภายในห้องพักกว้างและสะอาด คล้ายกับคอนโคที่คุณสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างเปรียบเสมือนบ้านของคุณ เช่นทำอาหาร ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น เพราะภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ไม่มีไวไฟให้ใช้ฟรี และต้องเดินออกมาปากซอยหน่อยถึงจะมีรถสองแถวผ่าน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์คือ 053 204 590 เว็บไซต์ของโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์ 


ภายในห้องพักโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์

ภายในห้องพักโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมกาแลทองทาวเวอร์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน