เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น (Hug Collection Hotel)

Hug Collection Hotel เชียงใหม่

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น  ดังนี้

โรงแรมฮัก คอลเลคชั่น ตั้งอยู่เลขที่ 1 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง  นิมมานเหมินทร์  เชียงใหม่ การเดินทางมาสะดวกอยู่จุดศูนย์กลางของถนนนิมานเหมินทร์ ที่เป็นแหล่งรวมแหล่งบันเทิงของเชียงใหม่ มีที่จอดรถเพียงพอ

โรงแรมฮัก คอลเลคชั่น เป็นโรงแรมขนาดเล็กปรับปรุงตกแต่งใหม่ ที่เจ้าของกิจการดูแลเอง จึงรู้สึกอบอุ่นเมื่อมาพักที่โรงแรมฮัก คอลเลคชั่น แห่งนี้ ห้องพักสวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไวไฟฟรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น คือ 053-223-361  เว็บไซต์ของโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น 


ภายในห้องพักโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น

ภายในโรงแรมฮัก คอลเลคชั่น

แผนที่โรงแรมฮัก คอลเลคชั่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน