เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้ 

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 231 หมู่ 3 ไม้ขาว ภูเก็ต โรงแรมระดับ ห้าดาวแห่งนี้ หรูหรา สวยงาม เดินทางมาสะดวก การออกแบบ ออกมาสไตล์ไทยๆเมื่อเข้ามาแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นและร่มรื่น

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก สวยหรู สะอาดและกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีห้องฟิตเนต และสปา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เรียกได้ว่ามาพักที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา แล้วคุณจะพบกับความสะดวกสะบายอย่างที่คุณต้องการเลย สนใจข้อมูลโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 076 33 8000, 02 656 7700  เว็บไซต์ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่กลูเกลสตรีทวิวโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน