เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมม่อนภูไพร (Monn Phu Phrai)

ม่อนภูไพร เชียงใหม่ - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมม่อนภูไพร จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมม่อนภูไพร  ดังนี้

โรงแรมม่อนภูไพร ตั้งอยู่ที่ 253 หมู่ 4 ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ต เชียงใหม่ โรงแรมสวยท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับวันอยากพักผ่อนของคุณ หากจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงประมาณ 28 กิโลเมตร บรรยากาศสงบ ร่มรืน แต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างเล็กและควรสังเกตุป้ายบอกทางให้ดี เพราะป้ายบอกทางไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่

 โรงแรมม่อนภูไพร ห้องพักสวย สะอาด ท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีจักรยานไว้บริการลูกค้า มีบริการนวด และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมม่อนภูไพร คือ 053 389 306  053 389307 เว็บไซต์ของโรงแรมม่อนภูไพร 

คลิปวีดีโอโรงแรมม่อนภูไพร


คลิปวีดีโอโรงแรมม่อนภูไพร

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน