เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมมณเฑียรพัทยา (Montien Pattaya Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมณเฑียรพัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมณเฑียรพัทยา  ดังนี้

โรงแรมมณเฑียรพัทยา ตั้งอยู่ที่ ถ.พัทยา 2 ถนนเลียบชายหาด พัทยา ชลบุรี โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง โรงแรมน่าพัก สงบดี มีที่จอดรถกว้างขวาง มีสนามเทนนิส และบริการ นวดสปา

โรงแรมมณเฑียรพัทยา ห้องพักกว้างขวาง สะอาดคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ผู้ที่มีเด็กเล็กมาด้วยไม่ต้องกังวลใจเลยเพราะที่โรงแรมมณเฑียรพัทยาแห่งนี่มีสระว่ายน้ำและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมมณเฑียรพัทยาเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมณเฑียรพัทยา คือ  038 842-8155 038 36-1340    เว็บไซต์ของโรงแรมมณเฑียรพัทยา 


คลิปวีดีโอโรงแรมมณเฑียรพัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมมณเฑียรพัทยา


แผนที่โรงแรมมณเฑียรพัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน