เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเมาน์เทนบีช (Mountain Beach Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเมาน์เทนบีช จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเมาน์เทนบีช  ดังนี้

โรงแรมเมาน์เทนบีช ตั้งอยู่ที่ 378/16 หมู่ 12 เขาพระตำหนัก พัทยา  โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางมาสะดวก หาของกินของใช้ง่าย มีร้านอาหารใกล้ๆสะดวกดี อยู่บริเวณจุดศูนย์กลางเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย ที่จะไปยังเกาะล้าน มีรถสองแถวผ่าน

ภายในห้องพักโรงแรมเมาน์เทนบีช ค่อนข้างเก่าและห้องน้ำก็ค่อนข้างเก่าเพราะเปิดมานานแล้ว สระว่ายน้ำกว้างขวางดี โรงแรมติดทะเลจึงลงเล่นน้ำทะเลได้สะดวก ลูกค้าส่วนมากเป็นกรุ๊ปทัวร์ต่างชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมเมาน์เทนบีช เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเมาน์เทนบีช คือ เว็บไซต์ของโรงแรมเมาน์เทนบีช 


คลิปวีดีโอโรงแรมเมาน์เทนบีช


คลิปวีดีโอโรงแรมเมาน์เทนบีช


แผนที่โรงแรมเมาน์เทนบีช


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน