เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท (Rimkok Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมริมกก รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมริมกก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 6 หมู่ 4 ถนนเชียงราย-ท่าตอน, อ.เมืองเชียงราย เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แต่โรงแรมแรมเก่าแล้ว การเดินทางมาสะดวกดี ที่จอดรถกว้างขวางส่วนมากลูกค้าจะมาจัดงานเลี้ยง แต่หากอยากมาพักแบบสงบๆที่เชียงรายโรงแรมริมกก แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีอีกที่หนึ่ง

โรงแรมริมกก รีสอร์ท มีแขกมาพักมากในช่วงสงกรานต์และในช่วงวันหยุดยาวต่างๆ ไม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งเท่าไหร่ ห้องพักกว้างขวางดี เป็นโรงแรมที่เปิดมานานแล้วแต่สภาพยังดี และใช้งานได้ อาหารที่โรงแรมริมกก รีสอร์ท อร่อยและราคาไม่แพงมีดนตรีให้ฟังสบายๆ สนใจข้อมูลโรงแรมริมกก รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมริมกก รีสอร์ท คือ   053 716445 - 60   เว็บไซต์ของโรงแรมริมกก รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมริมกก รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมริมกก รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมริมกก รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน