เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท (Amanpuri Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 118/1 หมู่ 3 ถนนศรีสุนทร หาดพันซี ต.เชิงทะเล สุรินทร์ ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท คือ 076 324 333 การเดินทางมาสะดวก มีป้ายบอกทางชัดเจน มีสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย

โรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ส่วนมากจะเป็นแขกต่างชาติพัก แต่พนักงานต้อนรับก็ให้การต้อนรับเป็นกันเองและเท่าเทียมกันทั้งคนไปทยและต่างชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ทเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ทแผนที่โรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

คลิปวีดีโอโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอมันปุรี รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน