เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท (Bulun Buri Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 1 ตำบลเวียงเหนือ  ปาย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท คือ 053 698302-3 ใกล้ตัวเมืองดี แต่การเดินทางค่อนข้างลำบากหน่อยขับรถต้องระมัดระวังนิดหนึ่ง แต่เมื่อถึงที่พักได้สัมผัสกับธรรมชาติแล้วหายเหนื่อยและคุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศดี โรแมนติก เช่ามอเตอไซต์ขับเที่ยวดีกว่าขับรถไปเอง ห้องพักเป็นส่วนตัวดี มีระเบียงให้นั่งชมวิวและมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม สนใจข้อมูลโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท


ภาพโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท


ภาพโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท


ภาพโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน