เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมหินน้ำทรายสวย (Hin Nam Sai Suay)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหินน้ำทรายสวย จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหินน้ำทรายสวย  ดังนี้

โรงแรมหินน้ำทรายสวย ตั้งอยู่ที่ 41/48  ถ.เพชรเกษม ซ.หัวหิน7 ต.หัวหิน  อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมหินน้ำทรายสวยคือ (032) 522 111, 547 461-5 การเดินทางมาสะดวก มีรถประจำตัวจะสะดวกกว่า แต่ มีรถสองแถว และรถมอเตอไซค์รับจ้างผ่านหน้าโรงแรม บริเวณใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารและแหล่งบันเทิง 

โรงแรมหินน้ำทรายสวย ภายในห้องพักสวย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่บางแผนกในโรงแรมก็ปิดให้บริการไปแล้ว เช่นฟิตเนต แต่สระว่ายน้ำ สวยน่าไหว้น้ำมาก มีสไลด์เดอร์และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย โดยรวมแล้วเหมาะสมกับราคาดี อาหารเช้าใช้ได้ สนใจข้อมูลโรงแรมหินน้ำทรายสวยเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมหินน้ำทรายสวย 


คลิปวีดีโอโรงแรมหินน้ำทรายสวยห้องพักโรงแรมหินน้ำทรายสวย


คลิปวีดีโอโรงแรมหินน้ำทรายสวย


แผนที่กลูเกิลสรีทวิวโรงแรมหินน้ำทรายสวย

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน