เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท (Kaban Tamor Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 122/43-57 ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก เขาตะเกียบ หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท คือ 032 655 041-3  ,02 887 7014 - 6 ,080 671 7453 ,080 446 5970 การเดินทางมาสะดวกดี และจอดรถเพียงพอ ใกล้กับร้านอาร และเดินทางไปยังหัวหิน หรือวัดเขาตะเกียบ ไม่ไกลเท่าไหร่

โรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท ภายในห้องพักตกแต่งได้สวยน่ารักดี แต่ว่าสภาพโรงแรมค่อนข้างเก่าแล้วน่าจะมีการปรับปรุงได้แล้ว เหมาะกับผู้ที่อยากพักผ่อนแบบสงบๆ และมาเป็นคู่รัก สระว่ายน้ำเด็กว่ายไม่ได้ไม่มีสระสำหรับเด็ก มีหาดส่วนตัว บรรยากาศดี สนใจข้อมูลโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท


ภายในห้องพักโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท


บริเวณโรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมกบาล ถมอ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

                                                            จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน