เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท (Kata Palm Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 60 อ.เมือง กะตะ ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท คือ 07628 4334-8  เดินทางมาสะดวกดีถึงแม้โรงแรมจะไม่ติดกับหาดตะกะแต่เดินไปหาดไม่ไกลนัก   ระห่างทางเดินไปก็สวยดี บรรยากาศดี สงบดี เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆเงียบสงบ

โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท ห้องพักสะอาดสะดวก และกระทัดรัดดี สภาพห้องกลางๆไม่ใหม่และไม่เก่ามีห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำน่าพักมาก ราคาก็ไม่แพง มีสปาราคายุติธรรมดี และสบาย มีกีฬาทางน้ำหลายอย่าง มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ทเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า
คลิปวีดีโอโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท 


สปาโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท 


คลับเด็กโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน