เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท (Oriental Siam Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 40/1 ม.2 ท่าศาลา เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท คือ 053-851189 โรงแรมตั้งอยู่ในเขต ต.ท่าศาลา ไม่ไกลจากตัวเมืองมากแต่ค่อนข้างเข้าไปลึก คนไม่เคยมาอาจหาไม่เจอต่องดูเส้นทางให้ดีก่อน บรรยากาศดี วิวสวย

โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท ห้องพักหรุระดับ 4 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ พนักงานเป็นกันเองและบริการรวดเร็วดี มีสระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนต และสปา จากุชชี่ และผับ บาร์ สนใจข้อมูลโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท 

ภายในห้องพักโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท 


ภาพบรรยากาศโรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมโอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน