เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 84 หมู่2 ต.แม่ฮี้ ทุ่งยาว ปาย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท คือ 0 2 642 5497 เดินทางมาสะดวกดี ไม่ไกลจากตัวเมืองปายมาก และบรรยากาศเงียบสงบดี

โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท  ห้องพักสวย มีน้ำแร่ในตัวที่นี่จะขึ้นชื่อเรื่องมีน้ำแร่ ที่ทำให้ผ่อนคลายและบำบัดรักษาโรคบางอย่างได้ สนใจข้อมูลโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท  


คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท
ฟฟฟ

แผนที่โรงแรมปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน