เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมควอเตอร์ (Quarter Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมควอเตอร์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมควอเตอร์  ดังนี้

โรงแรมควอเตอร์ตั้งอยู่ที่ 245 หมู่1 ถ.ไชยสงคราม ต.เวียงใต้ ตัวเมืองปาย ปาย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมควอเตอร์ คือ 05369 9423 05369 9947 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ตัวเมือง ถนนคนเดินปาย และสถานที่ท่องหลายแห่ง บรรยากาศดี ร่มรื่นและสงบดี

โรงแรมควอเตอร์ ภายในห้องพักสวย และสะอาด มีของใช้ที่ทันสมัยครบ ที่สำคัญมีจักรยานให้ปั่นฟรี ไม่ต้องเช่า สระว่ายน้ำสวยน่าว่าย อาหารเช้าเป็นแบบปุฟเฟ่ แต่น่าเสียดายที่ห้องพักบางห้องมองไม่เห็นวิวเห็นแต่ผนังตึก สนใจข้อมูลโรงแรมควอเตอร์ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมควอเตอร์


ภายในห้องพักโรงแรมควอเตอร์ 


สระว่ายน้ำโรงแรมควอเตอร์ 


แผนที่โรงแรมควอเตอร์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน