เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท (Rayong Resort & Spa Retreat)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท  ดังนี้

โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท ตั้งอยู่ที่ 186 หมู่ 1 ต.เพ อ.เมือง หาดระยอง ระยอง  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท คือ 038 630 341-4 บริเวณโรงแรมวิวสวย อยู่บนเนิน มองเห็นวิวทะเล ที่จอดรถก็เพียงพอแต่ต้องเดินไกลนิดหนึ่ง เงียบสงบดี มีชายหาดส่วนตัว

โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท ห้องพักสะอาดดี สวย เหมาะสมกับราคา แต่หลายๆรีวิวจากลูกค้าอโกด้าบอกว่าพนักงานของโรงแรมไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใส และไม่สนใจลูกค้าเท่าไหร่ แต่โดยรวมแล้วหลายๆคนชอบที่นี่ มีสะพานไม้ทอดไปกลางทะเล สามารถนั่งตกปลา และนั่งเล่นชมวิวได้ สนใจข้อมูลโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีทเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีทคือภาพภายในโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท


ภาพภายในโรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท

แผนที่โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน