เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Phala Cliff Beach Resort and Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 241-242 ถนน พลา อ.บ้านฉาง หาดระยอง ระยอง เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 630 341-4 ทางเข้าค่อนข้างลึกเหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวก่อนจองควรระบุเพราะทางโรงแรมมีสองตึก ตึกใหม่และเก่า  หากอยากได้ห้องที่ติดกับหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำควรสอบถามให้ดีก่อน

โรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะสมกับราคาดี แต่ลูกค้าบางท่านรีวิวบอกว่าโรงแรมในส่วนของตึกเก่านั้น เก่าและน้ำไม่ค่อยใหลควรสอบถามให้ดีก่อนเข้าพัก มีหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนต สปา  เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ภายในห้องพักโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภัตราคารโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภายนอกบริเวณโรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมรอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน