เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท (Takiab Beach Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท   ดังนี้ 

โรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 33/5-6 ถนนตะเกียบ หนองแก เขาตะเกียบ หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท คือ 032-512639 ใกล้ชายหาด หาไม่ยากเดินทางมาสะดวกดี มีป้ายบอกทางชัดเจน ไม่หลงแน่


โรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท ห้องพักสวยและหรูดี ห้องพักมีระเบียง บรรยากาศดี มีที่จอดรถ  บรรยากาศดี สงบๆใกลกล้ชิดธรรมชาติ พนักงานต้อนรับดี และอาหารพอใช้ สนใจข้อมูลโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท
เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมตะเกียบ บีช รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน