เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ (Winner Inn Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์  ดังนี้

โรงแรมวินเนอร์ อินน์ ตั้งอยู่ที่ 19/1 ถนนศรีดอนไชย ตำบลหายยา ช้างคลาน เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวินเนอร์ อินน์ คือ 053 272377   053 449 299  ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้ถนนคนเดินวัวลาย หาอาหารของกินง่ายและสะดวกดี แต่ที่จอดรถค่อนข้างแคบไปหน่อย

โรงแรมวินเนอร์ อินน์ ภายในห้องพักเพิ่งได้รับการปรับปรุง ดีขึ้น แต่อาหารเช้าไม่ได้เป็นแบบบุฟเฟ่เลยไม่ค่อยอิ่มต้อง หรือจะหาทานตามข้างนอกใกล้ๆโรงแรมก็สะดวกและอร่อยดี  สนใจข้อมูลโรงแรมวินเนอร์ อินน์ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมวินเนอร์ อินน์ 


ภายนอกโรงแรมวินเนอร์ อินน์

ภัตราคารโรงแรมวินเนอร์ อินน์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมวินเนอร์ อินน์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน