เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอพริล สวีท (April Suites Pattaya)

คลิปวีดีโอโรงแรมเอพริล สวีท


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม เอพริล สวีท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม เอพริล สวีท ดังนี้

โรงแรม เอพริล สวีท ตั้งอยู่ที่ 346/4 พัทยาสาย 2 ซอย 6 (ซอยสายทอง) หมู่ 9 หนองปรือ บางละมุง พัทยากลาง พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม เอพริล สวีท คือ 038 489 180 หากการมาพัทยาของท่านแบบประหยัดแต่ต้องการความสะดวกสะบาย โรงแรม เอพริล สวีท เป็นอีกตัวเลือกหนึงที่น่าสนใจ

โรงแรม เอพริล สวีท อยู่ถนนพัทยาสาย 2 ใกล้กับที่เที่ยวกลางคืนและห้างสรรพสินค้า จึงสะดวกในการเดินไปยังที่ต่างๆของพัทยากลาง แต่เสียดายมีที่จอดรถน้อยไม่เพียงพอ แต่ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติที่ไม่มรถส่วนตัวไป ห้องพักสะอาดและใหม่ดี่ ดีที่สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือสะอาดและเหมาะกับเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรม เอพริล สวีท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรม เอพริล สวีท 


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า


ภาพห้องพักโรงแรมเอพริล สวีท

ภาพห้องพักโรงแรมเอพริล สวีท

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเอพริล สวีท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน