เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว (Baanrai Ingdoi @ Siam Tulip)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว ดังนี้

โรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว ตั้งอยู่ที่ 224 หมู่ 9 ถ.บ้านหนองใหญ่-โคกกระเบื้องไห  ต.บ้านไร่ อ.เทพสถิต อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จ. ชัยภูมิ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว คือ 087 868 3223 

ในช่วงเดือนมิถุนา ถึง สิงหาคม เป็นช่วงที่ดอกกระเจียวกำลังบานสะพรั่ง โรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว ได้เตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไว้อย่างเต็มที่ นอกจากบรรยากาศที่ดี ห้องพักสะอาดและเป็นส่วนตัว สมกับเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว มีห้องอาหาร มีห้องประชุม และมีจักรยานให้เช่า ไม่ไกลจากตัวเมืองมากจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจหากคุณอยากมาเที่ยวที่ทุ่งดอกกระเจียวสักครั้งในชีวิต หรืออยากมาพักผ่อนกับบรรยากาศชิว ชิว สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียวคลิปวิดีโอโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว 


รูปภาพโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว 


รูปภาพโรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว 


แผนที่โรงแรมบ้านไร่อิงดอย @ ทุ่งดอกกระเจียว 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน