เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาเมลอท (Camelot Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมคาเมลอท


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาเมลอท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาเมลอท ดังนี้

โรงแรมคาเมลอท ตั้งอยู่ที่ 373/17 หมู่ 10 ถนนพระตำหนัก หนองปรือ พัทยาใต้ พัทยา ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาเมลอทคือ 038 429933  038 429443  038 426063-4  038 713603-5 โรงแรมไม่ใหญ่มาก หาไม่ยาก เดินทางมาสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

โรงแรมคาเมลอท ราคาไม่ค่อยแพงมาก ใกล้กับแหล่งบันเทิงสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีของพัทยา โรงแรมเล็กๆที่มีครบและอยุ่ในตัวเมืองเลยหาอาหารของกินง่ายสะดวกดี แถมยังใกล้กับถนนคนเดินพัทยาจึงเป็นตัวเลือกที่ดีอีกที่หนึ่งของการมาเยี่ยมเยือนพัทยา สนใจข้อมูลโรงแรมคาเมลอท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมคาเมลอท 


คลิปวีดีโอโรงแรมคาเมลอทภาพห้องพักโรงแรมคาเมลอทภาพภัตราคารโรงแรมคาเมลอทแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมคาเมลอท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน