เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดีพร้อม (Dee Prom Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดีพร้อม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดีพร้อม ดังนี้

โรงแรมดีพร้อม ตั้งอยู่ที่ 333/9 ถนนบรรณาการ ตำบลในเมือง ตัวเมืองชัยภูมิ ชัยภูมิ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดีพร้อม คือ 044-822222 อยู่ในตัวเมือง ใกล้จุดใจกลางเมือง เช่น สนามกีฬากลาง และห้างสรรพสินค้าโลตัส เป็นทำเลที่ดีหากมาทำงาน ทำธุระ หรือพักผ่อน

โรงแรมดีพร้อมห้องพักกว้างและสะอาดดี มีไวไฟให้ใช้ฟรี หาอาหารและของกินสะดวกดี พนักงานแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวได้ดี ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวเช่น ป่าหินงาม ที่มีดอกกระเจียว สนใจข้อมูลโรงแรมดีพร้อม เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมดีพร้อมคลิปวีดีโอโรงแรมดีพร้อม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน