เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอีสทิน พัทยา (Eastin Hotel Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอีสทิน พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอีสทิน พัทยา ดังนี้

โรงแรมอีสทิน พัทยา ตั้งอยู่ที่ 217/17 หมู่ 9  ซอย 8, ถ.เลียบชายหาด  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง พัทยากลาง พัทยา หรือ อาจจะคุ้นในชื่อเดิมว่า โรงแรมซันบีม พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอีสทิน พัทยา คือ 038 427120-9 เดินทางมาสะดวกดี อยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กลางคืนของพัทยา

โรงแรมอีสทิน พัทยา โรงแรมมีหลายชั้น ห้องพักกว้างและสะอาดดี อยู่ในตัวเมืองอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า และใกล้หาดไปหาดก็ใกล้ พนักงานก็ต้อนรับด้วยความเป็นมิตรไม่ว่าคนไทยหรือต่างประเทศ แต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่ราคาค่อนข้างแพงไปหน่อยควรตรวจสอบราคและสอบถามราคาโปรโมรชั่นก่อนเข้าพักจะดีกว่า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน