เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท (Fisherman's Resort)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 170 ม.1 หาดเจ้าสำราญ หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท คือ 032 441 370 ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างเปลี่ยวและมืดตอนกลางคืน ควรเดินทางมาตอนกลางวันจะปลอดภัยกว่า ที่จอดรถน้อยไปหน่อยไม่ค่อยเหมาะสมกับโรงแรมระดับนี้

โรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี บรรยากาศเงียบสงบดี หาดเจ้าสำราญยังคงความสงบและคนไม่พลุกพล่านเท่าไหร่หากคุณต้องการมาพักผ่อนจริง ใกล้ร้านอาหารทะเล สดๆและอร่อยหลายร้าน ที่ไม่ไกลจากโรงแรมมาก และมีหาดส่วนตัว สนใจข้อมูลโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมฟิชเชอร์แมน รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน