เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ (Golden Cliff House)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ 352/55 ถนนเขาพระตำหนักซอย 5 เขาพระตำหนัก พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ คือ 038 250-810-1  038 250-133  038 250-065  ที่จอดรถมี บรรยากาศก็ดี ช่วงเดือนพฤษภาคม 2556 กำลังปรับปรุงโรงแรม แต่ไม่ทราบว่าจะแล้วเสร็จเมื่อไหร่

โรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ ห้องพักแม้จะเก่าไปหน่อยแต่ก็สะอาดดี ห้องพักบางห้องไม่เห็นวิวเปิดหน้าต่างมาเห็นแต่ตึก แต่บางห้องก็เห็นวิวทะเล สวยดี ควรสอบถามพนักงานก่อนจองหรือก่อนเข้าห้องพัก โรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ เสียตรงที่ไม่มีลิฟท์ คนสูงอายุ หรือคนร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงอาจจะขึ้นไปชั้น 3-4 ลำบากหน่อย สระว่ายน้ำลึกไปหน่อยไม่เหมาะสำหรับเด็ก มีสระน้ำเค็ม และน้ำจืด มีห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด และจากุชชี่ จากรีวิวลูกค้าจากอโกด้าบอกว่าไม่มีไวไฟ ให้ใช้ฟรี สนใจข้อมูลโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์


ภาพบรรยากาศโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์


ภาพห้องพักโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมโกลเด้น คลิฟ เฮ้าส์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน