เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมจอมเทียนธานี (Jomtien Thani Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจอมเทียนธานี จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจอมเทียนธานี ดังนี้

โรงแรมจอมเทียนธานี ตั้งอยู่ที่ 75/261 ซ.จอมเทียน 5 อ.บางละมุง หาดจอมเทียน พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจอมเทียนธานี คือ 038 232 990-4 เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถแต่ที่จอดรถค่อนข้างโล่งไม่มีหลังคาบังเลย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน และร้านอาหาร 

โรงแรมจอมเทียนธานี ห้องพักมีโซนซีวิว มองเห็นวิวหาดจอมเทียน แล้วแต่ท่านจะเลือกพัก อยู่ติดทะเล ไปไหนมาไหนสะดวกเพราะมีรถสองแถววิ่งผ่าน ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแต่ห้องบางห้องค่อนข้างเก่าและอับ อันนี้สรุปจากรีวิวจากอโกด้า สนใจข้อมูลโรงแรมจอมเทียนธานีเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมจอมเทียนธานี


คลิปวีดีโอโรงแรมจอมเทียนธานี


ภาพห้องพักโรงแรมจอมเทียนธานี


ภาพบรรยากาศโรงแรมจอมเทียนธานี


แผนที่โรงแรมจอมเทียนธานี

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน