เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Loma Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว โรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปาจากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 193 หมู่ 5 ซอยวงศ์อำมาตย์ นาเกลือ/บางละมุง พัทยา เบอร์โทศัพท์ของโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 42 6027  038 42 6027-8  038 420 587 038 420 587-9 โรงแรมไม่ติดหาดแต่ก็ไม่ไกลจากหาดสาธารณะมาก อยู่ในซอย บรรยากาศสงบและร่มรื่นดี

โรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสะอาดดี ไม่เก่ามาก ส่วนมากลูกค้าที่มาพักเป็นกลุ่มที่มาเป็นคู่รักและมาคนเดียวเพราะไม่ติดหาดและมีความเป็นส่วนตัวสูง สนใจข้อมูลโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปาคลิปวีดีโอโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมโลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน