เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattaya Marriott Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาด ถนนเลียบชายหาด พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038-412120 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลดี เดินทางมาสะดวก บรรยากาศวิวดี ที่จอดรถ มีเพียงพอ

โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสะอาด แต่บางห้องค่อนข้างเก่าไปหน่อย มีกิจกรรมทางน้ำให้ทำรับรองว่าไม่เหงาแน่ มีผับ บาร์ นวดสปา และห้องฟิตเนส จึงเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาแผนที่โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน