เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา (Pinnacle Grand Jomtien Resort & Spa)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา   ดังนี้

โรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา หรือบางคนจะเคยได้ยินชื่อเดิมคือ พินนาเคิล รีสอร์ท แอนด์ คลับ จอมเทียน (Pinnacle Resort And Club Jomtien) ตั้งอยู่ที่37/2-11 หมู่ 2 ถนนสุขุมวิท นาจอมเทียน ศรัทธาทิพย์ นาจอมเทียน พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปาคือ 038 259 100 โรงแรมใหญ่และกว้างขวางดี แต่ที่จอดรถไม่เพียงพอ บรรยากาศดี 

โรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา  ห้องพักกว้างขวางสะอาดดี แต่เสียอยู่อย่างไม่มีสายชำระ จึงไม่ค่อยจะสะดวกสำหรับคนไทยเท่าไหร่ ลูกค้าส่วนมากจะเป็นฝรั่ง คนต่างชาติ สระว่ายน้ำถูกใจเด็ก และผู้ใหญ่มาก กว้างขวางและมีหลายสระ สนใจข้อมูลโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา  


คลิปวีดีโอโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา 


สระว่ายน้ำโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา


ห้องสปาโรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา


แผนที่โรงแรมพินนาเคิลแกรนด์จอมเทียนรีสอร์ทแอนด์สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน