เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท (Rabbit Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 318-84 หมู่12 ซ.สถานีตำรวจหาดดงตาล  หาดดงตาล  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท คือ 038 251730-732  038 267168-170 038 303303-304 โรงแรมระดับ 4 ดาว เดินทางมาสะดวกดี อยู่ใกล้หาด

โรงแรม แรบบิท รีสอร์ท เหมาะกับผู้ที่รักสัตว์เพราะโรงแรม แรบบิท รีสอร์ทแห่งนี้สามารถนำน้องหมามาพักได้ และรีวิวจากอโกด้า บอกว่า พนักงานดูแลน้องหมาอย่างดีและเอาใจใส่ดี มีสระว่ายว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีบริการรับ ส่งถึงสนามบิน สนใจข้อมูลโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรม แรบบิท รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน