เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิโรงแรมรอยัลพาเลส (Royal Palace Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัลพาเลส จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัลพาเลส ดังนี้

โรงแรมรอยัลพาเลส ตั้งอยู่ที่ 215 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2  เมืองพัทยาชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัลพาเลส คือ 03842 6262-6 ตั้งอยู่ใกล้หาดและใกล้ตัวเมือง เดินทางหาของกินสะดวกดี และใกล้แหล่งบรรเทิงยามค่ำคืน

โรงแรมรอยัลพาเลส ห้องพักบางห้องอาจจะเก่าไปหน่อยเพราะโรงแรมสร้างมานานแล้ว มีที่จิดรถกว้างขวางเพียงพอดี แต่เสียตรงที่ห้องน้ำไม่มีสายชำระซึ่งคนไทยโดยส่วนมากไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ การบริการดี ไม่เลือกให้บริการไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติให้บริการที่เท่าเทียมกัน อาหารเช้าก็เหมือนโรงแรมอื่นๆทั่วไป ถือว่าไม่เลวทีเดียว โดยรวมแล้วลูกค้ารีวิวจากอโกด้าพอใจและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมรอยัลพาเลส เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัลพาเลส


แผนที่โรงแรมรอยัลพาเลส

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพห้องพักโรงแรมรอยัลพาเลส
โรงแรมรอยัลพาเลส พัทยา - ห้องพัก

ภาพห้องประชุมโรงแรมรอยัลพาเลส
โรงแรมรอยัลพาเลส พัทยา - ห้องบอลรูม

ภาพบรรยากาศโรงแรมรอยัลพาเลส
โรงแรมรอยัลพาเลส พัทยา - สระว่ายน้ำ


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน