เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมรอยัล ทวิน (Royal Twins Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมรอยัล ทวิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมรอยัล ทวินผ ดังนี้

โรงแรมรอยัล ทวิน ตั้งอยู่ที่ 223 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2  เมืองพัทยาชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมรอยัล ทวิน คือ 03842 0260-4 โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ห้างสรรพสินค้า และแหล่งช็อปปิ้ง แต่ไม่ใกล้หาดและทะเลเท่าไหร่

โรงแรมรอยัล ทวิน ห้องพักค่อนข้างเก่า และอับไปหน่อยแต่สิ่งของเครื่องใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่จดรถมีน้อยค่อนข้างลำบากหน่อยหากท่านที่มีรถส่วนตัว ห้องน้ำไม่มีสายฉีดชำระ สงบดีไม่มีเสียงรบกวนจากข้างนอก และสระว่ายน้ำของที่นี่สะอาดดี สนใจข้อมูลของโรงแรมรอยัล ทวิน เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมรอยัล ทวิน 


ภาพภายในโรงแรมรอยัล ทวิน

ภาพภายในห้องพักโรงแรมรอยัล ทวิน

แผนที่โรงแรมรอยัล ทวิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน