เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Siam Bayshore Resort and Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 346/4 พัทยาสาย 2 ซอย 6 (ซอยสายทอง) หมู่ 9 หนองปรือ บางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 42-8678 บรรยากาศเหมือนอยู่กับธรรมชาติ ป่าสวนทั้งๆที่อยู่ในตัวเมืองที่วุ่นวานและเต็มไปด้วยแสง สี เสียง ในเมืองพัทยา

โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสวยและกว้างขวาง โรงแรมใหญ่ดี พนักงานต้อนรับได้ดี ทั้งคนไทยและต่างชาติ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายดี มีคอฟฟีช็อป ร้าอาหาร สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องฟิตเนส บริการนวด อำนวยความสะดวกคนพิการ และระบบรักษาความปลอดภัย ที่อบอุ่นใจ ไปไหนต่อไหนของเมืองพัทยาได้สะดวก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ภาพห้องพักโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา


ภาพบรยากาศโรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมสยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน