เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท (Siam River Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 55 ถนนบรรณาการ ต.ในเมือง ตัวเมืองชัยภูมิ ชัยภูมิ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท คือ 044 811 999 รีสอร์ทกลางเมืองชัยภูมิ บรรยากาศดี
ทำธุระหรือเที่ยวในเมืองสะดวก

โรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท ห้องพักสไตร์รีสอร์ท สวยและกว้างขวางดี บรรยากาศร่มรื่น เที่ยวกลางคืนหรือเดินเที่ยวในเมืองสะดวก แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อย หรือจะออกไปหาทานข้างนอกมีอาหารอร่อย เยอะดี สนใจข้อมูลของโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมสยาม ริเวอร์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน