เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sunset Park Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 99/19 หมู่ที่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48  ถนนสุขุมวิท กม. 161.5 นาจอมเทียน  สัตหีบ  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 235 565 - 7  086 300 4070 โรงแรมติดหาด เดินทางมาสะดวกอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และมีที่จอดรถ

โรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักมีแบบบังกะโล ห้องพักเป็นหลังๆ เป็นส่วนตัวดี แต่ห้องน้ำเป้นแบบเอาท์ดอร์ให้บรรยากาศและความรูสึกอีกแบบดี มีไวไฟให้ใช้ฟรี มีหาดส่วนตัว อากาศดี บรรยากาศดี  มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ  เว็บไซต์ของโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา


ภาพห้องโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภาพบรรยากาศโรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน