เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท (Sunshine Garden Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 240 / 3 หมู่ 5 พัทยาเหนือ  พัทยา  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท คือ 038 421 300-1 038 427 715-6 เดินทางมาสะดวกดี แต่เสียดายที่ไม่ติดหาด บรรยากาศสงบ

โรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องพักมีแบบเป็นบังกะโลด้วยสำหรับผู้ที่ชอบพักแบบนี้ ราคาห้องพักกลางๆ ไม่แพงมากห้องพักเหมาะสมราคาดี ใกล้ร้านอาหาร หาของกินสะดวก เด็กๆสสนุกสนานกับสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องพักสะอาด ขนาดพอดีไม่กว้างขวางมาก  เว็บไซต์ของโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท


แผนที่โรงแรมซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน