เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซันไชน์ วิสต้า (Sunshine Vista Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซันไชน์ วิสต้า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซันไชน์ วิสต้า ดังนี้

โรงแรมซันไชน์ วิสต้า ตั้งอยู่ที่ 201/1 หมู่9 ซอย 3 ถนนเลียบชายหาด  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซันไชน์ วิสต้า คือ 038 41 4760-7 โรงแรมตั้งอยู่ติดทะเลติดหาด การเดินทางมาสะดวกดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

โรงแรมซันไชน์ วิสต้า โรงแรมระดับสามดาว ห้องพักสะอาดและกระทัดรัดดีไม่กว้างจนเกินไป อยู่ห่างจากสวนสนุกพัทยาปาร์คเพียง 0.5 กม.เท่านั้นเอง และไปเที่ยวยังที่ต่างๆของพัทยาเหนือก็ง่ายเพราะอยยู่ใกล้ๆในตัวเมืองพัทยาเหนือ ภายในโรงแรมซันไชน์ วิสต้า มีห้องประชุม ค็อฟฟี่ช็อฟ ห้องฟิตเน็ต จากุชชี่ สนใจข้อมูลโรงแรมซันไชน์ วิสต้า เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมซันไชน์ วิสต้า โรงแรมซันไชน์ วิสต้า 

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมซันไชน์ วิสต้า 


คลิปวีดีโอโรงแรมซันไชน์ วิสต้า


แผนที่กลูสตรีทวิวโรงแรมซันไชน์ วิสต้า

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน