เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท (Tanao Sri Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท   ดังนี้

โรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 146/7 ปากน้ำปราณ   ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ  ไทย 77120  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท คือ 032-570295-8 ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างแคบและมืด ที่จอดรถก็ไม่ค่อยเพียงพอ ไม่ติดทะเลแต่มีสระว่ายน้ำและบรรยากาศดี

โรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท ห้องพักค่อนข้างเก่าอาจจะบางห้อง บรรยากาศดี ราคาไม่แพงราคายุติธรรมดี มีจากุชชี่ นวด สปา และจักรยานให้เช่า สนใจข้อมูลโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ทแผนที่โรงแรมตะนาวศรี รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน