เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท (Tuscano resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 88 หมู่ 10 ต.ห้วยบง อ.ด่านขุนทด สีคิ้ว เขาใหญ่ / นครราชสีมา เบอร์โทรศัพ้ของโรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท คือ 088 117 6588 โรงแรมเปิดใหม่ ไม่ใหญ่มาก เดินทางมาไม่ไกลจากตัวเมืองมาก แต่ใกล้โรงแรมไม่ค่อยมีที่ท่องเที่ยวมาก

โรงแรมทัสคาโน รีสอร์ท เนื่องจากเป็นโรงแรมใหม่ห้องพักเลยยังใหม่อยู่ ห้องพักสวยดี พนักงานก็ต้อนรับดี มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป บรรยากาศดี ด้านหน้าเป็นภูเขาเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ  เว็บไซต์ของโรงแรมทัสคาโน รีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน