เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Woodlands Hotel and Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 164/1 หมู่ 5 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง พัทยาเหนือ  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คือ 038 42 1707 
อยู่ในทำเลที่ดีห่างจากสวนสนุกพัทยาปาร์ค ประมาณ 1กม และห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียงประมาณ 2 กม เท่านั้น

โรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ห้องพักสะอาดดี ไวไฟใช้ฟรีเฉพาะที่ล็อบบี้เท่านั้น มีหาดจำลอง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก  พนักงานต้อนรับดีมาก ต้อนรับทั้งคนไทยและต่างประเทศได้เหมือนกัน เค้กหน้าโรงแรมอร่อยมากเป็นที่ขึ้นชื่อของแถวนี้เลย  เว็บไซต์ของโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมวู้ดแลนด์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน