เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซีซาร์ พาเลซ (Caesar Palace Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซีซาร์ พาเลซ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซีซาร์ พาเลซ ดังนี้

โรงแรมซีซาร์ พาเลซ ตั้งอยู่ที่ 176 หมู่ 10 ถนนพัทยาสาย 2  เมืองพัทยา  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซีซาร์ พาเลซ คือ 038 422 269  038 425 724  038 428 607  038 427 684  โรงแรมซีซาร์ พาเลซ อยู่ใกล้กับห้างเซ็นทรัล เดินทางมา และไปไหนต่อไหน สะดวกและใกล้ทะเล ใกล้ถนน ใกล้แหล่งบันเทิง

โรงแรมซีซาร์ พาเลซ ห้องพักค่อนข้างเก่าเพราะโรงแรมเปิดมานานแล้ว แต่ห้องพักสะอาดดี กว้างขวางพอใช้ได้ แต่ห้องน้ำไม่สายชำระ ที่จอดรถมีเพียงพอ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และแหล่งอาหารการกิน แบบว่ามาพักที่โรงแรมซีซาร์ พาเลซ แห่งนี้แล้ว สะดวกในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าอาหารการกิน การเดินทาง และแหล่งบันเทิง สนใจข้อมูลโรงแรมซีซาร์ พาเลซ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมซีซาร์ พาเลซ 


คลิปวีดีโอโรงแรมซีซาร์ พาเลซ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน