เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท (Citin Garden Resort Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 148/232  พัทยาใต้ซอย 2 ถ. พัทยาใต้  พัทยา  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท คือ 038 374 747 ทางเข้าโรงแรมซอยเล็กและแคบไปหน่อยแต่ก็หาไม่ยาก บริเวณกว้างขวาง สะดวกสะดวกสะบาย สไตร์รีสอร์ท

โรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท ห้องพักสะอาดดี ขนาดพอดีไม่ถึงกับกว้างขวางมาก สัณญาณไวไฟไม่ทั่วถึง บรรยากาศสงบดี ไม่วุ่นวายคนไม่พลุกพล่าน ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ ใกล้แหล่งอาหารของกินดี  เว็บไซต์ของโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท


แผนที่โรงแรมซิทินการ์เดนพัทยารีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน