เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Garden Cliff Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 222/20 หมู่ 5 ซอยนาเกลือ 16  พัทยา  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 25 9333  เบอร์แฟกซ์คือ  03825 9332 เดินทางมาสะดวกดี และใกล้หาด หาดสะอาดน่าเดินเล่น คนที่มาพักส่วนมากเป็นคู่รักและกรุปทัวร์

โรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับสี่ดาว นอกจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย ครบครันแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ท่านได้ทำเรื่อยๆแบบไม่รู้เบื่อเช่น ซาวน่า จาคุซซี บริการสปา นวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) และสนามเทนนิส สนามกอล์ฟ เป็นต้นแต่เสียตรงที่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ แต่ถึงยังไงความสะดวกสบายและความเป็นกันเองของพนักงาน ทำให้ผู้มาพักมองข้ามจุดนี้ไปเลย เว็บไซต์ของโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาคลิปวีดีโอโรงแรมการ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน