เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา (Long Beach Garden Hotel & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 499 / 7 หมู่ 5 ต. นาเกลือ ถ. 16.  บางละมุง  ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา คือ 03841 4616 - 26  โรงแรมระดับ สี่ดาว เดินทางมาสะดวก มีหาดส่วนตัว หาของกินของใช้ได้สะดวกดี

โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา ภายในห้องพักและบริเวณโรงแรมกว้างขวางสะอาดสะอ้านดี มีค็อฟฟี่ช็อฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นวด จากุุชชี่ และอบไอน้ำ  แต่ที่จอดรถค่อนข้างไม่เพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา คลิปวีดีโอโรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน