เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท (Nirvana Boutique Suites Hotel)

โรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท พัทยา - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท ดังนี้

โรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท ตั้งอยู่ที่ 75/187-190 หมู่12 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน  ซอยจอมเทียน 4  หนองปรือ  บางละมุง  หาดจอมเทียน  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท คือ 038 757 010-3  เดินทางมาสะดวกดี ใกล้หาด แต่ที่จอดรถมีน้อยและทางเข้าโรงแรมค่อยข้างแคบ

โรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท โรงแรมแนวบูบิก ที่ตกแต่งสวยงามแปลกตาไม่เหมือนใคร ห้องพักสะอาดดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ  ในห้องพักมีไวไฟ แต่โรงแรมไม่มีลิฟท์ สำหรับคนชราคงต้องยอมเหนื่อยหน่อย ใกล้หาด และแหล่งอาหารช็อปปิ้ง และ 7-11 สะดวกในการหาของกิน อาหารทะเลสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท แผนที่โรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท

คลิปวีดีโอโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีท


คลิปวีดีโอโรงแรมเนอร์วานา บูติกสวีทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน