เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมชูการ์ ฮัท (Sugar Hut Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมชูการ์ ฮัท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมชูการ์ ฮัท ดังนี้

โรงแรมชูการ์ ฮัท ตั้งอยู่ที่ 391/18 หมู่ 10 ถ. ทัพพระยา.  เมืองพัทยา จ. ชลบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมชูการ์ ฮัท คือ 038 364186  038 251686 การเดินทางมาสะดวก อยูห่างจากตัวเมืองพอประมาณ แต่ไม่ติดกับหาด เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งและอีกมุมพักผ่อนหนึ่งของพัทยา

โรงแรมชูการ์ ฮัท ท่ามกลางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่สงบ ห้องพักยังสวยและสะอาดบ่งบอกกถึงความเป็นไทย  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สะว่ายน้ำสำหรับเด็ก และที่จอดรถกว้างขวาง และยังมีบริการนวด สปา และจากุชชี่ สนใจข้อมูลโรงแรมชูการ์ ฮัท เพิ่มเติม เว็บไซต์โรงแรมชูการ์ ฮัท คลิปวีดีโอโรงแรมชูการ์ ฮัท


แผนที่โรงแรมชูการ์ ฮัท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน